Auto Draft


การเดินทางไปยังวิดีโอ Last นาที ผู้ค้าปลีก จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปด้วย ศักยภาพ ในการเช่า ภาพยนตร์ ออนไลน์. ยอดนิยม คู่แข่งได้ผลิต เช่าดีวีดี รวดเร็ว และ ง่าย

รุ่นใหม่นี้ allows คุณสามารถเลือกและจัดส่ง โดยตรง ไปยังกล่องจดหมายของคุณในราคา little เป็น หนึ่งวันโดยเฉพาะ ด้วย tiny ถึงไม่มีการจัดส่งใน solutions ส่วนใหญ่ คุณ finish จะช่วยประหยัดเวลา each และ dollars 1 ของ major ธุรกิจ สำหรับ บนเน็ต การเช่า movie คือ Netflix

Netflix คือใคร?

ก่อตั้งขึ้นในปี อ่านการ์ตูน ในเมืองลอสกาโตส รัฐแคลิฟอร์เนีย พวกเขามี เพราะ สร้าง มากกว่า 50 การกระจาย เว็บไซต์ ทั่วสหรัฐอเมริกา พวกเขา เสนอให้คุณ บริการเช่า price แบบคงที่พร้อม แปด ภาพเคลื่อนไหว ในแต่ละครั้ง

Netflix Work เป็นอย่างไร

เมื่อลงทะเบียนบัญชี swift คุณจะสามารถรับ advantage เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ไม่มีค่าใช้จ่าย ทดลองใช้และเริ่มต้น รับ ภาพยนตร์ ขวา ออกไป คุณจะถูกขอให้เพิ่มบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตในบัญชีของคุณในกรณีที่คุณใช้บริการต่อ ติดตาม ฟรีทั้งหมด ทดลองใช้ (ซึ่งสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา)


การเช่า ภาพยนตร์ บนอินเทอร์เน็ต นั้นทำได้ ง่าย เช่น เพิ่ม ภาพเคลื่อนไหว ลงในคิว Netflix ในบัญชีของคุณ จากนั้น film ของคุณจะถูกจัดส่งจากการจัดจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด web page และจัดส่งโดย United States Postal Service ในจำนวน small เป็น หนึ่ง ธุรกิจขนาดเล็ก วัน Netflix มี selection คลาสสิก ใหญ่ ทั้ง ภาพยนตร์ ออกใหม่ และซีรีส์ tv

คุณยังมี selection ที่จะเช่า ภาพยนตร์ บนดีวีดีบลูเรย์ในราคา เล็ก เพิ่มเติม ค่าธรรมเนียม คุณ อยู่ในตำแหน่ง ที่จะ รักษา แต่ละ ภาพยนตร์ เป็นเวลา ขยาย เป็น คุณ ปรารถนา แต่ ต้อง คืนให้ ได้รับ ต่อไป 1 ในคิวของคุณ ด้วย Netflix การส่งสินค้าจะ ฟรี แต่ละชิ้น ให้คุณและส่งคืนไปยังศูนย์กระจายสินค้า

คุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใดได้ที่ Netflix?

ด้วย choice มากกว่า หนึ่งร้อย,000 รายการ Netflix ให้ ช่วง ของ ความบันเทิงสำหรับ ทั้งหมด ครัวเรือน. หากคุณ choose เพื่อดู ภาพยนตร์ ทันที, 17,000 ภาพยนตร์ เสนอ เพื่อสตรีม บนอินเทอร์เน็ต ด้วย function นี้ คุณจะ สามารถ เพื่อ pick ภาพยนตร์ และดู ทันที บน คอมพิวเตอร์ นี่เป็นนอกเหนือจาก ภาพเคลื่อนไหว ที่คุณ choose ที่จะจัดส่งไปให้คุณ

Netflix เป็นเพียง one specific example จาก หลาย ธุรกิจ เสนอ บริการให้เช่า ภาพยนตร์ ออนไลน์. ดำเนินการ ส่วนใหญ่ในลักษณะที่ เทียบเท่า แต่ อาจดี ให้ พิเศษ หรือ น้อย ข้อดี หากต้องการเช่า ภาพยนตร์ จาก คลาสสิก ภาพยนตร์ ผู้ค้าปลีก กำลัง เริ่มต้น ถึง กลายเป็น บางสิ่ง ของ ก่อนหน้า เป็น ทางเลือก เช่า บนอินเทอร์เน็ต ภาพเคลื่อนไหว ประหยัดเวลา each และ รายได้.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *